10 พระแห่งโชคลาภ ไทย ใครได้บูชา ต้องได้เป็นมหาเศรษฐีกันทุกคน รวย

พระแห่งโชคลาภ ไทย

พระแห่งโชคลาภ ไทย ที่เป็นที่รู้จักก็มีอยู่อย่างมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งก็มีทั้งแบบเทพเจ้า เทวรูป เทวสถาน ไปจนถึงเกจิอาจารย์ชื่อดัง และยังมีพระเครื่อง ที่เป็นเครื่องรางที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีราคาตั้งแต่หลักร้อยและบางองค์มีราคาสูงถึงหลักล้านก็มี พระเครื่องแต่ละรุ่นก็มีเรื่องราวเล่าต่อกันมา บางองค์สร้างด้วยมวลสารปลุกเสกหายาก บางองค์ผลิตมาแบบจำนวนจำกัด จึงทำให้มีราคาสูงจนคนธรรมดาเอื้อมไม่ถึง และเป็นที่ต้องการของตลาดสำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธา ทางทีมงาน fifa55 ได้ทำการรวบรวมข้อมูลดีๆ มาให้เพื่อนสายมูโดยเฉพาะ สมัครเล่นพนันกับเราคลิก

10 พระแห่งโชคลาภ ไทย

ในเรื่องความเชื่อ ความศรัทธานั้นเป็นสิ่งว่ากันไม่ได้เลยทีเดียว ใครเป็นสายมูเตลู ต้องการพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้มาช่วยหนุนนำ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองต้องไม่พลาดเรื่องราวเหล่านี้เลย

1. พระปิดตา

พระแห่งโชคลาภ ไทย พระปิดตา

พระพุทธคุณ : พระปิดตานั่งขัดสมาธิ ยกหัตถ์ทั้งสองขึ้นปิดพระพักตร์ เว้นส่วนอื่น เป็นพระเมตตามหานิยมและลาภผล

พระปิดตา คือ พระพุทธรูปขนาดเล็ก หรือพระเครื่อง ลักษณะขององค์พระท่านเป็นการยกพระหัตถ์ ปิดพระพักตร์ (ปิดรวม ตา หู จมูก ปาก) พระปิดตามี 3 ประเภทคือ พระปิดตาชนิดปิดตานั่งยอง พระปิดตาชนิดปิดตานั่งขัดสมาธิยกหัตถ์ปิดทวารทั้งเก้า และพระปิดตาชนิดปิดตานั่งขัดสมาธิ ยกหัตถ์ทั้งสองขึ้นปิดพระพักตร์ เว้นส่วนอื่น พระปิดตาที่โด่งดัง คือ พระปิดตากรุวัดท้ายย่าน จังหวัดชัยนาท (วัดทัพย่าน), พระปิดตาแร่บางไผ่หลวงปู่จันวัดโมลี, พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง, พระปิดตาหลวงพ่อทับวัดทอง, พระปิดตาหลวงปู่นาค วัดห้วยจระเข้, พระปิดตาหลวงปู่ศุข, พระปิดตาเนื้อผงคลุกรัก 5 เสือชลบุรี (หลวงพ่อแก้ว หลวงปู่เจียม หลวงพ่อครีพ หลวงพ่อโต หลวงปู่ภู่), พระปิดตาหลวงปู่เฮี้ยงวัดป่า หลวงปู่ภู วัดต้นสน เป็นต้น

2. พระสิวลี

พระแห่งโชคลาภ ไทย พระสิวลี

พระพุทธคุณ : มีลาภมาก อุดมสมบูรณ์ในลาภผล

พระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะของพระพุทธเจ้า นับเนื่องในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล พระสีวลีเถระเป็นเจ้าชายในโกลิยวงศ์ ออกบวชในสำนักพระสารีบุตร บรรลุพระอรหันต์ในขณะที่ปลงเกศา และหลังจากผนวชท่านเป็นผู้มีลาภสักการะมากด้วยกุศลกรรมที่ทำมาแต่อดีต ด้วยเหตุนี้ท่านจึงได้รับยกย่องจากพระพุทธองค์ให้เป็นเอตทัคคะผู้เลิศในทางผู้มีลาภมาก

อ่าน เล่นพนันควรบูชาอะไรดี เพิ่มเติม

3. พระอุปคุตจกบาตร พระแห่งโชคลาภ ไทย

พระอุปคตจกบาตร

พระพุทธคุณ : ผู้บูชาจะเหลือกิน เหลือใช้ ร่ำรวยเป็นเศรษฐี

พระอุปคุต หรืออีกชื่อคือ “พระอุปคุปต์”  เป็นพระภิกษุองค์สำคัญองค์หนึ่งในสมัยพระเจ้าอโศกมหาราช และเป็นปฐมาจารย์แห่งนิกายสรวาสติวาท ซึ่งชื่อ “อุปคุต” มีความหมายว่า ผู้คุ้มครองรักษา ตามความเชื่อกล่าวว่า พระอุปคุต พระอรหันต์ผู้มีฤทธิ์มาก หากใครได้ใส่บาตรกับพระอุปคุตแล้ว บุคคลผู้นั้นจะเหลือกินเหลือใช้ ร่ำรวยเป็นเศรษฐี สุขภาพแข็งแรงรักยืนยาว มีแต่สิ่งที่เป็นมงคลเกิดขึ้นกับชีวิต

4. พระสมเด็จวัดระฆัง เทพแห่งความมั่งคั่ง ไทย

พระแห่งโชคลาภ ไทย พระสมเด็จวัดระฆัง

พระพุทธคุณ : ด้านป้องกันรักษาโรค ป้องกันภัย แก้คุณไสย ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัย มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยมสูง ช่วยให้เกิดความเจริญรุ่ง เรืองก้าวหน้าในกิจการงาน ทำให้มีชื่อเสียง มีอำนาจปราศจากศัตรู

พระสมเด็จ เป็นหนึ่งในพระเครื่อง วัตถุมงคล ที่ถูกรวมอยู่ในชุด เบญจภาคี ที่สร้างขึ้นโดย สมเด็จพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) วัดระฆังโฆสิตาราม กรุงเทพมหานคร เป็นพระเครื่องที่มีผู้นิยมสูงสุดในประเทศไทยและนักนิยมสะสมพระเครื่องพวกประเทศต่างยกย่องให้เป็น “จักรพรรดิ์แห่งพระเครื่อง” จึงทำให้นักสะสมพระเครื่องทั้งเก่าและใหม่ต่างอยากได้พระสมเด็จวัดระฆัง มาไว้ครอบครองบูชากันทุกท่าน ถือว่าเป็นสิริมงคลอย่างสูงเลยทีเดียว อ่านเพิ่มเติม 10 เทพแห่งโชคลาภ การพนัน

5. พระแห่งโชคลาภ ไทย พระสังกัจจายน์ มหามงคล

พระแห่งโชคลาภ ไทย พระสังกัจจายน์

พระพุทธคุณ : เป็นมหามงคล อุดมด้วยลาภ ยศ ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่งในทรัพย์สินเงินทอง

พระสังกัจจายน์พระอสีติมหาสาวก “แห่งโชคลาภ” เป็นพระอรหันต์ 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวกในศาสนาของพระโคตมพุทธเจ้า ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเอตทัคคะในทางผู้อธิบายความย่อให้พิสดาร พระมหากัจจายนมีอีกชื่อหนึ่งว่า กัจจานะ (หรือกัจจายนะ) พระสังกัจจายน์ มีพุทธลักษณะอ้วน พุงพลุ้ย มีความหมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภ เป็นหนึ่งในพระสาวกผู้ใหญ่ จัดอยู่ในเอตทัคคะ ลักษณะของพระสังกัจจายน์ โดดเด่นมองเห็นก็รู้ว่า เป็นพุทธสาวกองค์ไหน เมื่อสรุปแล้วจะเห็นว่า พุทธสาวกจำนวน ๘๐ องค์ พระเอตทัคคะ ๔๑ องค์นั้น มีเพียงพระสังกัจจายน์ เท่านั้นที่สร้างอย่างโดดเด่น คติการสร้างพระสังกัจจายน์นิยมการสร้างมาก พระสังกัจจายน์จีน แบบมหายาน หินยาน โดยเฉพาะแบบจีน พระสังกัจจายน์จีนนิยมสร้างมากกว่าในเมือง โดยมีคติความเชื่อที่ว่า “ผู้ใดบูชาพระสังกัจจายน์ ย่อมเป็นมหามงคลอุดมด้วย ลาภ ยศ ความเจริญรุ่งเรืองดีนักแล”

6. ไอ้ไข่วัดเจดีย์

ไอ้ไข่วัดเจดีย์

พระพุทธคุณ : บันดาลโชคลาภ ความร่ำรวยจากการเสี่ยงโชค

“ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์” จาก ต.ฉลอง อ.สิชล จังหวัด นครศรีธรรมราช ตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวปักษ์ใต้เลื่อมใสศรัทธา คนไทยจากทั่วทั้งประเทศก็นิยมเดินทางไปสักการะบูชา โดยเชื่อว่าสามารถบันดาลโชคลาภและความร่ำรวยให้แก่ผู้บูชา เล่าลือกันว่าไอ้ไข่นั้น “ขอได้ไหว้รับ” ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ

7. ขุนแผนอุ้มไก่ หลวงปู่สรวง เนื้อดำ

ขุนแผนอุ้มไก่ หลวงปู่สรวง เนื้อดำ

พระพุทธคุณ : เมตตามหานิยม เสริมดวงโชคลาภการเงินอย่างมหาศาล โดยเฉพาะในด้านการพนัน

พระขุนแผน อุ้มไก่ พุทธคุณเน้นไปทาง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ เสริมด้านการงาน การเจรจา เข้าหาคน ผู้ใหญ่เมตตา เพื่อนฝูงรักใคร่ หนุนดวงเสริมดวงโชคลาภการเงิน หลวงปู่สรวงนามนี้ชาวบ้านเขาเรียกว่าผู้วิเศษ สามารถย่นระยะทางได้ เดินบนน้ำได้ อยู่ใต้แม่น้ำได้ ฝนตกก็ไม่เปียกพระท่านดีทางโชคลาภ แคล้วคลาด บ่อนการพนันหลายแห่งในเขมรประกาศ ห้ามนำขุนแผนหลวงปู่สรวงเข้า เพราะเจ้ามือมีแต่เสีย ยืนยันได้ชัดว่าผู้ที่บูชาจะได้รับโชคลาภอย่างมหาศาลแน่นอน

8. พระสมเด็จมงคลมหาลาภ ปี 2499  วัดสัมพันธวงศ์ + วัดสารนาท

พระสมเด็จมงคลมหาลาภ

พระพุทธคุณ : เป็นเครื่องเจริญอายุ วรรณะ สุขะ พละ แลลาภยศ สรรเสริญ สมบัติเกียรติศักดิ์

เป็นพระนาคปรกสี่เหลี่ยม เนื้อผงขาว (และส่วนผสมดังกล่าวแล้ว) ด้านหลังเป็นยันต์เฑาะดอกบัว อะอุมะ พิมพ์ใหญ่กลางเล็ก จำนวน ๘๔,๐๐๐ องค์ ซึ่ง “พระรัชชมงคลมุนี” (พระมหารัชชมังคลาจารย์) อดีตเจ้าอาวาสวัดสัมพันธวงศ์ ได้มอบให้ “พระชอบ สัมมาจารี” วัดอาวุธวิกสิตาราม กรุงเทพมหานคร สร้าง เพื่อนำมาแจกในงานสมโภชพระประธาน โดยส่ง “ผงอิทธิเจ ผงพุทธคุณต่าง ๆ เป็นแท่ง ๆ ประทับตรา “วัดสัมพันธวงศ์” ให้นำมาผสม โดยเรียก “พระนาคปรก” นี้ว่า “พระมงคลมหาลาภ” ซึ่งมีชื่อของท่านคือ “พระรัชชมงคลมุนี” อยู่ในชื่อพระด้วย ในพิธีนี้แม่ชีบุญเรือนได้อธิษฐานจิตร่วมอยู่ในพิธีด้วย ท่านใดนำไปบูชาจะเป็นเครื่องเจริญอายุ วรรณะ สุขะ พละ แลลาภยศ สรรเสริญ สมบัติเกียรติศักดิ์ แลคุณธรรม คือ เป็นสือสำคัญที่จะให้ใจเข้าถึงอิฐผลนั้นๆ อันนับว่าเป็นกำลังอันยิ่งใหญ่สำหรับชีวิต สามารถให้ถึงภาวะอันเป็นอิสสระเต็มที่ มีความเกษมนิรันดร

9. พระผงของขวัญวัดปากน้ำ รุ่น 1-3

พระผงของขวัญวัดปากน้ำ

พระพุทธคุณ : ลาภผลไม่ขาดมือ และมีค่าเท่ากับสมบัติพันล้าน สมหวังปรารถนาในทุกสิ่ง

พระผงของขวัญวัดปากน้ำ ของท่านเจ้าประคุณพระมงคลเทพมุนี หรือ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำภาษีเจริญ ธนบุรี นั้น เป็นพระเครื่องที่ขึ้นชื่อลือชาเป็นอย่างยิ่งและมีผู้นิยมบูชาแสวงหา พระวัดปากน้ำ มีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่น ปรากฏว่า พุทธคุณเป็นที่เลื่องลือทั้งด้านเมตตามหานิยม มหาลาภ แคล้วคลาด คงกระพัน จนพูดกันติดปากว่า “ถ้ามีพระวัดปากน้ำอยู่กับตัวแล้ว ในน้ำไม่ตาย บนบกไม่ตาย กลางอากาศไม่ตาย ลาภผลไม่ขาดมือ และมีค่าเท่ากับสมบัติพันล้าน หากมุ่งหวังสิ่งใดก็ให้อธิษฐานเถิดจักเกิดสัมฤทธิ์ผลทุกประการ”

10. พระสมเด็จคำข้าว รุ่น 1-2

พระแห่งโชคลาภ ไทย พระสมเด็จคำข้าว

พระพุทธคุณ : มหาลาภ ดลบันดาลให้อุดมด้วยทรัพย์สมบัติ

เกี่ยวกับพระคําข้าว หลวงพ่อฤาษีลิงดํา ได้เคยเทศน์และบอกกล่าวกับลูกหลานไว้ว่า พระคําข้าวเป็นพระที่ทําได้ยาก เพราะต้องสละคําข้าวที่มีรสชาติอร่อยออกมาเสก ใช้เวลานานถึง 3 เดือนไม่ขาด จากนั้นจะนําข้าวทั้งหมดมาทําเป็นผง ใช้เป็นมวลสารหลักในการสร้างพระคําข้าวขึ้นมา จากนั้นจะนําเข้าพิธีพุทธาภิเษกใหญ่อีกครั้งหนึ่ง จะเด่นในด้านลาภมาก เวลาจะทําอะไรให้อธิษฐานให้พระท่านช่วยสงเคราะห์

พระคำข้าว (พระมหาลาภ) เป็นพระเนื้อผงสีขาวปางมารวิชัย สร้างแบบพระพุทธชินราช มี ๒ รุ่น

รุ่นที่ ๑ ปลุกเสกเมื่อวันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๓๓ จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ องค์ ลักษณะเป็นรูปพระพุทธชินราชด้านหน้า ส่วนด้านหลังเป็นรูปหลวง พ่อนั่งอยู่ในกรอบรูปพัดยศ มีชื่อ พระราชพรหมยาน อยู่ตรงที่นั่ง

รุ่นที่ ๒ สร้าง ๕,๐๐๐,๐๐๐ องค์ ปลุกเสก ๒ ครั้ง คือ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๓๓ และ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๓๔ ด้านหลังจะบรรจุค่าข้าวด้านหลัง องค์พระไว้ด้วย และจะมีแบบพิเศษที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุอีกด้วย

สรุป พระแห่งโชคลาภ ไทย พระพุทธคุณเป็นเลิศ

พระแห่งโชคลาภ ไทย ที่ทางเราได้คัดสรรและนำมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ไปหามาบูชา บอกได้เลยว่ามีพลังศักดิ์สิทธิ์ทุกรุ่น เรียกเงินเรียกทอง เรียกโชคลาภได้เป็นอย่างดี ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดได้รับไปบูชาก็จะได้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญ สมหวังในสิ่งที่คิด ที่ตั้งมั่น ทั้งในเรื่องเงินทอง การเสี่ยงโชคต่างๆ และยังช่วยป้องกันศัตรู ปัดเป่าภยันตรายให้สูญสิ้นไปด้วย สาธุ99