5 อันดับ พนันกีฬาออนไลน์ ที่คนไทยนิยมเล่น จะมีอะไรกันบ้าง มาติดตามกันได้เลย

เดิมพันกีฬาออนไลน์

หากจะพูดถึงเกมพนันออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นต้องมี เดิมพันกีฬาออนไลน์ รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ยังมีนักพนันจำนวนมาก ที่ยังไม่เคยเล่น วันนี้เราจึงจัดทำบทความรวม 5 อันดับเกมพนันกีฬายอดนิยม จะมีเกมอะไรบ้างไปติดตามพร้อมกันได้เลย

สารบัญ

1. เดิมพันกีฬาออนไลน์ คือ

2. อันดับเกมเดิมพันกีฬายอดนิยม

3. ข้อดีของการเดิมพันกีฬาออนไลน์

4. สรุปการเล่นเดิมพันกีฬาออนไลน์

เดิมพันกีฬาออนไลน์ คือ

ไม่ใช่แค่เพียง ฟุตบอล,บาสเก็ตบอล หรืออเมริกันฟุตบอลเท่านั้น  แต่ยังรวมถึง Dota2, Star Carft, CS GO, LOL ก็เหมารวมเป็นหนึ่งในชนิดกีฬา ที่มีการเปิดให้เดิมพันด้วย แถมต้องบอกก่อนเลยเกมพนันกีฬานั้น ไม่มีการจำกัดสถานที่เหมือนกับเกมเดิมพันชนิดอื่นๆ ขอเพียงเป็นมาตราฐานสากล ก็สามารถเลือกแทงได้ตามความต้องการทั้งหมด

กลับสู่สารบัญ

5 อันดับเกมเดิมพันกีฬายอดนิยม

ซึ่งเกมเดิมพันกีฬาบางประเภทนั้น พึ่งมาได้รับความนิยมในบ้านเราช่วงหลังๆ และบางกีฬาที่ต่างประเทศนิยมก็ไม่ได้หมายความว่าในประเทศไทยจะนิยม ดังนั้นสำหรับ 5 อันดับเกมเดิมพันที่จะบอกต่อไปนี้ เป็นความนิยมภายในประเทศไทยเท่านั้น ในส่วนของที่อื่น อาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามความชอบของประเทศนั้นๆ

1. แทงบอลออนไลน์

ถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่กระแสไม่เคยหายไปไหน อาจจะเพราะว่าด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย และสนุกตลอดทั้งเกม สามารถพลิกเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ทำให้นักพนันส่วนใหญ่ถูกใจ และชื่นชอบเป็นอย่างมาก ประกอบกับมีลีกให้เลือกเล่นมากมายมากว่า 100 ลีก ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคู่ที่ถูกใจ ให้เลือกเดิมพัน

2. แทงบาสออนไลน์

ช่วงหลังได้รับความนิยมมากขึ้น จากกระแสของ NBA ด้วยรูปแบบการเล่นที่สนุกเร้าใจ ลุ้นตลอดการแข่งขัน ทำให้นักพนันส่วนใหญ่หันมาพนันบาสเก็ตบอลกันมากขึ้น ประกอบกับใช้เวลาในการลุ้นผลน้อย ทำให้เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด แต่ชอบที่จะดูการแข่งขันไปด้วย ระหว่างที่กำลังเดิมพัน

3. เทนนิสออนไลน์

ด้วยความที่เกมกีฬาชนิดนี้ จะมีผู้เล่นสูงสุดเพียง 2 คนต่อฝั่งเท่านั้น และไม่มีตัวสำรองทำให้ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องแผนอะไรมากนัก ดังนั้นจึงได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะส่วนใหญ่นักกีฬา ดังๆ มักจะไม่ค่อยพลาดในการเก็บชัยสักเท่าไหร่ นักพนันที่ต้องการทำกำไร จึงมองว่าเทนนิสเป็นหนึ่งในกีฬาเดิมพันที่แทงแล้วคุ้มค่า มีโอกาสได้เงินมากที่สุด

4. eSPORTS

เป็นพนันที่มาได้รับความนิยมในช่วงหลังๆ เพราะในประเทศไทยการแข่งขันกีฬา eSPORT เริ่มจะได้รับการยอมรับ และมีการจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง อย่างที่ทราบกันว่าคนเล่นเกมในประเทศไทยนั้น มีค่อนข้างมาก แต่การจะดูเฉยๆ ก็ไม่สนุกเท่าไหร่ จึงเกิดการพนันขึ้นมา และก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

5. อเมริกันฟุตบอล

แม้ในประเทศไทยกีฬาอเมริกันฟุตบอลจะไม่ถึงกับเป็นที่สนใจเล่นกัน เหมือนกับกีฬาชนิดอื่น แต่สำหรับคนดูแล้วก็ต้องบอกว่าเยอะอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เนื่องจากมีทั้งความมัน พนันที่ชอบแนวนี้ จึงไม่ค่อยพลาดกีฬาชนิดนี้ และด้วยความมันที่มีอยู่แล้ว หากได้พนันเพิ่มเข้าไป ก็จะยิ่งลุ้นกันมันมากขึ้นไปด้วย ทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่ เลือกที่จะเดิมพันกีฬาชนิดนี้เข้าไปด้วย

กลับสู่สารบัญ

ข้อดีของการเดิมพันกีฬาออนไลน์

ปัจจุบันรูปแบบการเดิมพันประเภทต่างๆ เกิดขึ้นมามากมาย แต่มีอยู่หนึ่งประเภทที่อย่างไร คนก็มีแต่จะสนใจมากขึ้น นั่นก็คือการเดิมพันกีฬาออนไลน์นั้นเอง อาจจะด้วยเพราะความยุติธรรมระหว่างการเล่น หรือความสนุกในการได้ดู วันนี้เราจะมานำเสนอข้อดี ที่ทำไมการเดิมพันกีฬา ถึงได้รับความนิยมขนาดนี้

1. มีหลายราคา

สิ่งที่เกมพนันอื่นๆ ไม่ค่อยมีให้เลือกก็คือ การมีราคาให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเสี่ยงมาก เสี่ยงปานกลาง หรือเสี่ยงน้อย แต่ก็แลกมาด้วยจำนวนเงินที่จะได้น้อยลง การให้อิสระแบบนี้ ถือว่ามีไม่มากในเกมพนันที่เกิดขึ้น เพราะส่วนใหญ่ เจ้าจะกำหนดอัตราการจ่ายไว้แบบเจาะจงอยู่แล้ว แต่นี่กับให้มาหลายราคา ซึงก็ถือว่าเป็นผลประโยชน์ของนักพนัน

2. มีสูตรและเทคนิคการเล่น

เกมพนันบางเกมต้องอาศัยโชค หรือดวงเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งทำให้การเดิมพันแต่ละครั้งคาดคะแนไม่ได้ ว่าผลจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับเกมกีฬานั้น มีสูตรเทคนิคต่างๆ มากมาย ให้ศึกษา แถมที่สำคัญ ยังมีบทวิเคราะห์ต่างๆ ให้เลือกอ่านกันอีกด้วย ซึ่งสามารถช่วยนักพนันได้เป็นอย่างดี ในการวางเดิมพัน เพื่อโอกาสชนะที่มากขึ้น

3. ไม่มีการโกง

ข้อดีสำหรับการเล่นพนันกีฬาคือ ไม่มีการโกงผลการแข่งขันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมกีฬาที่เล่นตามมาตรฐานสากล โดยเฉพาะบรรดาลีกชั้นนำจะไม่มีเหตุการณ์โกงกันเกิดขึ้น ซึ่งทำให้นักพนันไม่ต้องเป็นกังวลว่า จะไม่ได้รับความยุติธรรม ในระหว่างการเดิมพัน

4. กฏ กติกาเข้าใจง่าย

คนเดิมพันส่วนใหญ่ค่อนข้างจะรู้จักเกมกีฬาที่ตัวเองจะเดิมพันอยู่แล้ว ทำให้ไม่มีอะไรให้ต้องศึกษากฏ กติกา มากมาย เพียงแค่คุณสามารถอ่านเรตราคาต่อรองได้ ก็พร้อมร่วมสนุกได้ทันที ข้อนี้จัดว่าได้เปรียบเกมเดิมพันชนิดอื่นๆ อย่างมาก

5. ใช้ทุนไม่สูง

ด้วยความที่ตัวเกมเดิมพันกีฬามีให้เลือกเล่นหลากหลายแบบ ทั้งแบบทุ่มเงินลุ้นกันไปเลย กับแบบอยากจะใช้เงินน้อยๆ แต่ได้ผลตอบแทบมาก ก็มีเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคน ซึ่งแน่นอนว่าโอกาสในการได้รับเงินก็จะลดน้อยถอยลงไป ขึ้นอยู่กับว่า เราต้องการเสี่ยงกับผลตอบแทน และเงินทุนแค่ไหน

กลับสู่สารบัญ

สรุปการเล่นเดิมพันกีฬาออนไลน์

เชื่อว่าหลังได้อ่านบทความวันนี้ไป คงมีนักพนันที่ชื่นชอบการเดิมพันกีฬาจำนวนไม่น้อย คงได้หันไปลองเดิมพันกีฬาชนิดอื่นๆ ดูบ้าง ซึ่งรับรองได้เลยว่า ความสนุกในการเดิมพันไม่แพ้กันอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมว่ากีฬาแต่ละชนิด มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณควรจะต้องศึกษาเรื่องการแทงให้ดี ก่อนที่จะเดิมพัน