ทีเด็ด ห้าดาว ควรพลาดเด็ดขาด น่าดู สนุก และตื่นเต้น รับประกันความมันส์

ทีเด็ด ห้าดาว

ถ้าพูดถึงทีเด็ดห้าดาวก็คงนึกถึงสิ่งที่สุดยอดจริงๆ สำหรับวงการฟุตบอล ทีเด็ดห้าดาวก็คือเรื่องที่สุดยอด หรือแมตช์การแข่งขันที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าพูดถึงทีเด็ดห้าดาว ในมุมมองของนักลงทุนเซียนฟุตบอลทั้งหลาย ทีเด็ดห้าดาวก็คือเกมแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญ ที่กำลังจะนำกำไรมาให้เหล่าเซียนในค่ำคืนนี้ บางคนมั่นใจจัดกับบอลทีเด็ด จัดเต็มบอลเต็งหนึ่งคู่เน้นเน้น ซึ่งบอลทีเด็ดห้าดาวนี้ มีโอกาสทำเงินให้กับนักลงทุนเซียนบอลค่อนข้างสูง

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการแทงบอล ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นคู่เด็ดที่น่าดู มีความสนุก น่าตื่นเต้น และน่าเดิมพันที่สุด ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นคู่บิ๊กแมตช์ เช่นทีมใหญ่เจอกัน หรือจะเป็นทีเด็ดบอลที่เซียนให้คะแนนไว้ว่ามีอัตราการชนะ หรือโอกาสที่ทีมนั้นๆ จะชนะสูงมาก ซึ่งบอลแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ

สารบัญ

1. บอลใหญ่ราคาดีมีทีเด็ดห้าดาว

2. ดูทีเด็ดห้าดาวให้เป็น

3. ทีเด็ดห้าดาวแมตช์ดังหยุดโลก

4. สรุปทีเด็ด ห้าดาว

บอลใหญ่ราคาดี มีทีเด็ดห้าดาว

การแข่งขันฟุตบอลแบบลีก หรือการแข่งขันฟุตบอลถ้วย มีโอกาสที่ทีมใหญ่ๆ จะโคจรมาพบกัน โดยปกติแล้วเวลาทีมใหญ่มาเจอกันในช่วงเวลาที่เหมาะสม เวลาที่ทีมทั้งสองมีผู้เล่นครบเต็มทีม ก็มักจะใส่กันไม่ยั้ง กลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าาแฟนบอล ยิงกันกระจุยกระจาย แลกกันไปกันมา จัดเป็นทีเด็ดห้าดาวแห่งวงการฟุตบอลเลย

แต่ก็มีหลายครั้งเวลาบอลใหญ่ๆ เจอกันจะกลายเป็นบอลที่อึดอัด ทั้งสองทีมต่างระมัดระวังกันไม่เปิดเกมรุกใส่กัน ทำให้กลายเป็นฟุตบอลที่มีการยิงประตูน้อย ส่งผลให้ราคาต่อรองฟุตบอลเกมใหญ่ๆ มักจะต่อไม่เยอะ เช่น ต่อเสมอ หรือต่อครึ่งควบลูก ทำให้กลายเป็นทีเด็ดห้าดาวของเหล่าเซียนฟุตบอล

ทีเด็ดห้าดาวมั่นใจชัวร์ป๊าบ

ทัศนคติของเหล่าเซียนฟุตบอล โดยปกติแล้ว ทุกคนก็จะต้องการผลบอลที่ค่อนข้างชัวร์ อยากแทงฟุตบอล ให้เข้าทุกคู่ไม่พลาดเลย จึงต้องไปหาทีเด็ดจากที่ต่างๆ มาไม่ว่าจะเป็นเหล่ากูรูข้างสนาม คอมเมนเตเตอร์ที่มีชื่อเสียง รวมถึงโพลจากเว็บดัง เซียนฟุตบอลจะนำข้อมูลที่ได้ทั้งหมด มาวิเคราะห์ผลว่าควรเชื่อสำนักไหน เชื่อคอมเมนเตเตอร์ท่านไหน หรือควรเชื่อกูรูคนไหน แต่โดยรวมแล้ว ข้อมูลทั้งหมดก็อาจจะยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ มีโอกาสผิดพลาดบ้าง

ซึ่งทำให้เหล่าเซียนฟุตบอล ตามหาข้อมูลที่เรียกว่าทีเด็ดห้าดาว ข้อมูลที่มั่นใจได้ว่าต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ โอกาสพลาดน้อยมาก โดยปกติแล้วทีเด็ดห้าดาวจะไม่ได้มีบ่อยๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย เราจำเป็นจะต้องหาข้อมูลจากสำนักที่น่าเชื่อถือ เว็บไซต์ที่มั่นใจได้ เพราะปัจจุบันนี้ มีคนมากมายที่ทำเลียนแบบ และไม่ได้เป็นทีเด็ดห้าดาวจริงๆ ผลฟุตบอลออกมาคือ ไม่ตรงตามที่ให้ไว้

เมื่อก่อนเองเราอ่านหนังสือพิมพ์สยามกีฬา สปอร์ตแมนสปอร์ตพลู ผลบอลที่ให้ไว้ในหนังสือพิมพ์ ยังไม่ค่อยตรงเลย แต่ก็ถือว่าได้อ่านวิเคราะห์บอล ข่าวฟุตบอลกันไปสุดท้ายแล้วเราก็ต้องมาคิดเองว่าจะแทงยังไง ฉะนั้นจะอ้างอิงข้อมูลทีเด็ดห้าดาวจากที่ไหน ก็ต้องดูที่น่าเชื่อถือแล้ว คุณเองต้องเป็นคนพิจารณาเท่านั้นก่อนแทง เพราะนั่นคือเงินของคุณ

กลับสู่สารบัญ

ดูทีเด็ดห้าดาวให้เป็น

โดยปกติแล้ว การให้ทีเด็ดจะให้กันแบบเป็นสเต็ปให้ทีสามถึงห้าคู่ น้อยนักที่จะให้เป็นบอลเดี่ยวคู่เดียวจบ เพราะการให้สเต็ปห้าดาวคู่เดียว ถ้าไม่ชัวร์จริง เขาก็ไม่นิยมให้กัน มีโอกาสผิด ถ้ามันไม่ชัวร์ เขาจึงนิยมให้แบบสเต็ปมากกว่า การให้แบบบอลเดี่ยวบอลเต็ง ถ้าให้แล้วไม่ถูกความน่าเชื่อถือของกูรูก็จะหมดไป หลายๆ สำนักเลือกที่จะให้บอลสเต็ปไว้ประมาณสองถึงสามชุด โดยแต่ละชุดให้ไว้ประมาณสามถึงห้าคู่ ให้เหล่าเซียนฟุตบอลนั้นไปเลือกแทงตามใจ

วิธีนี้จะเป็นการลดความเสี่ยง เพราะเราจะต้องไปผสมกันอีกทีหนึ่ง ว่าเราจะเลือกคู่ไหนบ้าง แต่เวลามีบอลเดี่ยวบอลเต็งที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เค้าเจอเรียกว่าทีเด็ดห้าดาว เราสามารถนำทีเด็ดห้าดาวตัวนี้ ไปแทงรวมกับบอลสเต็ปก็ได้ จะยิ่งทำให้ มีโอกาสถูกในบอลสเต็ปค่อนข้างสูง และอีกหนึ่งเหตุผลหนึ่ง ที่เขานิยมให้ทีเด็ดห้าดาวกับบอลสเต็ป เนื่องจากผลกำไรของบอลสเต็ป ได้มากกว่าผลกำไรจากบอลเต็ง

ถามว่าทำไมเราถึงไม่ตัดสินใจเองจริงๆ เราต้องตัดสินใจเอง แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเอง เราจำเป็นต้องมีข้อมูล เพราะข้อมูลที่ได้จากเหล่ากูรู คอมเมนเตเตอร์ พวกนี้ล้วนแล้วแต่เป็นข้อมูลที่ผ่านการวิเคราะห์มาระดับหนึ่งแล้ว ถ้าเราเป็นมือใหม่เราวิเคราะห์เอง อาจวิเคราะห์เข้าข้างตัวเอง หรือวิเคราะห์เชียร์ตามทีมที่เราชอบ ทำให้ได้ผลการวิเคราะห์ออกมาไม่ตรงตามความจริง เราจึงจำเป็นต้องอ้างอิงข้อมูลจากเหล่าทีเด็ดห้าดาว แล้วสุดท้ายค่อยนำมาวิเคราะห์ด้วยตัวเองอีกรอบ ก่อนตัดสินใจแทง

กลับสู่สารบัญ

ทีเด็ดห้าดาวแมตช์ดังหยุดโลก

บอลคู่ใหญ่ๆ ที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นศึกเอลกลาซิโก้ เป็นการแข่งขันระหว่าง เรอัลมาดริด กับบาร์เซโลนา, ศึกแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ การแข่งขันระหว่าง แมนเชสเตอร์ซิตี กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, ศึกแดงเดือดการแข่งขันระหว่า งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับลิเวอร์พูล, ศึกแห่งกรุงโรมดาร์บี้ เดลล่า กาปิตาเล่การแข่งขันระหว่าง โรมา กับลาซีโอ, ศึกแห่งเมืองมิลานแดร์บีเดลลามาดอนนีนา การแข่งขันระหว่าง เอซี มิลาน กับอินเตอร์ มิลาน, ศึกแดร์กลาสิเคอร์การแข่งขันระหว่างบาเยิร์น มิวนิค กับดอร์ทมุนด์เป็นต้น ทุกคู่ล้วนแต่ได้รับความสนใจ ทั้งด้านการแข่งขัน และการพนัน

การที่ได้ดูทีมโปรดของคุณลงแข่งขันกับทีมคู่ปรับ ช่างเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม แมตช์การแข่งขันเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่มีแฟนบอลเข้าไปดูในสนามเต็มความจุ และยังมีแฟนบอลที่รอชมการถ่ายทอดสดอีกมากมาย ความมันส์ของเกมเหล่านี้ ไม่ใช่แค่ความต้องการชนะ แต่มันหมายถึงศักดิ์ศรี ที่ยอมแพ้อีกทีมไม่ได้

จึงทำให้เกมมีความดุเดือดมากกว่าเกมทั่วไป ในด้านของการพนัน เกมฟุตบอลหยุดโลกแบบนี้ เรียกว่าเป็นทีเด็ดห้าดาว เหมาะแก่การร่วมลุ้น รวมแทงไปในตัว สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าบรรดาเซียนบอล ในระหว่างเกมการแข่งขัน ทำให้ทีเด็ดห้าดาวเกมระดับนี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ราคาบอลเหมือนล็อกผล

บอลบางคู่เวลาเจอกัน ไม่ว่าจะกี่ฤดูกาลทีมนึง ก็อาจจะแพ้ทางกับอีกทีมนึงเสมอ ซึ่งผลการแข่งขันไม่ว่าจะกี่ปี ก็จะเหมือนเดิมทุกปี ตัวอย่างเช่น ศึกแดร์กลาสิเคอร์ การแข่งขันระหว่างบาเยิร์น มิวนิค กับดอร์ทมุนด์ ไม่ว่าจะเล่นบ้านใคร ราคาต่อก็จะอยู่ที่บาเยิร์นเสมอ เพราะว่าบาเยิร์นมีตัวผู้เล่นที่ดีกว่า และบอลของดอร์ทมุนด์มักแพ้ทางบอลบาเยิร์น น้อยครั้งนัก ที่บาเยิร์นจะแพ้ดอร์ทมุนด์

แต่ในทางกลับกัน นับครั้งไม่ถ้วนที่บาเยิร์นชนะดอร์ทมุนด์ เวลาราคาต่อบอลออกมามักต่อไปข้างบาเยิร์นเสมอ ไม่ใช่ว่าดอร์ทมุนด์ไม่ดี แต่ดอร์ทมุนด์จะดีเวลาเล่นเกมอื่นที่ไม่ได้แข่งกับบาเยิร์น ทำให้ราคาบอลไม่อยู่ข้างดอร์ทมุนด์ และดอร์ทมุนด์เองก็ชอบขายนักเตะของตัวเองให้กับบาเยิร์น ทำให้สภาพทีมของดอร์ทมุนด์เวลาเจอกับบาเยิร์น เหมือนกับทีมชุดใหญ่เจอทีมชุดเล็ก บอลดูแพ้ทางไปซะหมด ราคาบอลจึงไม่อยู่ข้างดอร์ทมุนด์

อย่างไรก็ตาม การดูบอลก็ควรดูให้สนุก อย่าไปคิดถึงผลการแข่งขันมากนัก ส่วนเซียนบอลทั้งหลาย ก็ต้องศึกษาข้อมูลให้ดี บางทีผลบอลก็เหมือนล็อกไว้แบบที่พูด ถ้าเรารู้ว่าทีมนั้นสู้ทีมนี่ไม่ได้ ก็อย่าไปเล่นทีมที่สู้ไม่ได้

กลับสู่สารบัญ

สรุปทีเด็ด ห้าดาว

ทีเด็ดห้าดาว ไม่ใช่ไก่ห้าดาว ที่จะมีขายตามตลาดนัด ตึ่งโป๊ะ ทีเด็ดห้าดาวเป็นศัพท์ไว้สำหรับเรียกเกมฟุตบอลที่สุดยอด โดยการแข่งขันส่วนใหญ่จะเป็นแบบทีมใหญ่เจอกัน หรือเกมการแข่งขันที่มีความสนุก แลกกันไปแลกกันมา ก็มักเรียกว่าทีเด็ดห้าดาว

แต่ศัทพ์ของวงการเซียนฟุตบอลทีเด็ดห้าดาว มักหมายถึงบอลเต็งที่ชนะชัวร์ เป็นไปตามราคาต่อไม่ผิดหวัง เมื่อเอามารวมกับ ศัพท์ของฟุตบอล จึงหมายความว่าบอลบิ๊กแมตซ์ ที่มีผลการแข่งขันเป็นไปตามคาด จึงจะเรียกว่าทีเด็ดห้าดาว ขอให้ทุกคนเหล่าเซียนบอลได้รับผลการแข่งขัน ตามที่ต้องการจากทีเด็ดห้าดาวนะจ๊ะ